LYRIC

Ennai Aalum Yesu Naadha Christian Song Lyrics in Tamil

Chorus

என்னை ஆளும் இயேசு நாதா
எந்தன் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
ஜீவ பலியாய் ஒப்படைத்தேன்
ஜெயம் தந்தாட்கொள்ளும்

Verse 1

அதிகாலை தோறும் என்னை எழுப்பி
அறிவை ஊட்டி நிரப்புவீர்
இளைத்தவருக்கு ஏற்ற சமயம்
இனிய வாக்கைத் தந்தருளும் – என்னை

Verse 2

இருளின் அதிகாரதினின்றென்னை
அருள் ஒளியினுள் அழைத்தீரே
அன்பு குமாரனின் இராஜ்ஜியமதில்
இன்பமுடனே பங்களித்தீர் – என்னை

Verse 3

எனது சுதந்திரம் பங்குமானீர்
எனது உள்ளம் பூரிக்குதே
ஆறுதல் தேறுதல் அல்லும் பகலும்
ஆலோசனைகளுமளித்தீர் – என்னை

Verse 4

எரியும் விளக்கில் எண்ணையும் ஊற்றும்
எரிந்து நானும் பிரகாசிப்பேன்
மலைமேல் பட்டணம் மறைந்திடுமோ
மங்கிடாதென்றும் உம் மகிமை – என்னை

Verse 5

நீரோடைகளை வாஞ்சிக்கும் மான்போல்
நித்தம் என் ஆத்மா கதறுதே
வறண்டு விடாய்த்த என் இதயத்தில்
வற்றாத ஊற்றாய் பாய்ந்திடுவீர்! – என்னை

Verse 6

சமாதானத்தின் தேவனே வருவீர்
சத்திய வாக்கு தவறிடீர்
விரைந்து பறந்து கர்த்தரைக் காண
விஸ்வாசத்தோடு தைரியம் கொள்வேன்- என்னை

Ennai Aalum Yesu Naadha Christian Song Lyrics in English

Chorus

Ennai Aalum Yesu Natha
Enthan Aavi Athma Sariram
Jeeva Paliyai Oppadaithen
Jayam Thanthadkolum

Verse 1

Athikalai Thorum Ennai Ezhupi
Arivai Ooti Nirapiver
Ilaiyathavaruku Yetra Samayam
Iniya Vakai Thanthalum – Ennai

Verse 2

Irulin Athikarathinenrenai
Arul Oliyenul Alaitherey
Anbu Kumaranin Rajayamathil
Inbamudaney Pangalither – Ennai

Verse 3

Enathu Suthantheeram Pangumanir
Enathu Ullam Poorikuthae
Aruthal Thaeruthal Allum Pagalum
Alosanai Galumalitheer – Ennai

Verse 4

Erium Vilakil Ennaiyum Ootrum
Erinthu Nanum Prakasipen
Malaimel Pattanam Maraintheedumo
Mangidathendrum Un Magimai – Ennai

Verse 5

Neerodaikalai Vanjikum Manpol
Nitham En Athma Katharuthae
Varandu Vedaitha En Ithyathil
Vatratha Ootrai Paainthiduveer! – Ennai

Verse 6

Samathanthin Devanae Varuver
Sathiya Vaakku Thavarideer
Viranthu Paranthu Kartharai Kana
Visuvasathodu Thairiyam Kolven-Ennai – Ennai

Keyboard Chords for Ennai Aalum Yesu Naadha

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ennai Aalum Yesu Naadha Christian Song Lyrics