LYRIC

Emmai Jeeva Christian Song Lyrics in Tamil

Chorus

எம்மை ஜீவ பலியாய்த் தந்தோம் – ஏசைய்யா
எமதுள்ளம் திறந்தளித்தோமே

Verse 1

குயவனின் கைகளில் களிமண்ணைப்போல்
குறை நீக்கி வனைந்தெம்மை உருவாக்குவீரே
உமது சித்தம் எமது பாக்யம்
உம்மை நம்பித் தந்தோமே கிருபை கூருமே – தேவ

Verse 2

பலிபீட கொம்பினில் இணைத்தீரல்லோ
பலவீனர் பெலம் கொண்டு எழுப்பிடுவோமே
பிரகாசித்திட தயை பெற்றிட
பரன் பாதம் தாழ்த்தினோம் இரங்கிடுமே -தேவா

Verse 3

எமதாவி ஆத்துமா சரீரம் எல்லாம்
எமக்கல்ல உமக்கென்றும் உரித்தாக்கினீரே
பிழை தீருமே பரிசுத்தரே
அழைத்தவர் நடத்துவீர் கடைசிவரை – தேவா

Verse 4

விசுவாச சோதனை புடமிடவே
விசுவாசம் பெருகிட பரிந்துரைத்தீரே
சுகம் தந்தீரே ஜெயமீந்தீரே
இகத்தினில் நீரே எம் பரிகாரியே – தேவா

Verse 5

பரிசுத்த பூரண மகிமையுடன்
பரமனின் திருசாயல் அடைந்திடுவோமே
தரிசனமே அளித்திடுமே
தமதன்பின் ஆவியைப் பொழிந்திடுமே – தேவா

Verse 6

ஜெயங்கொண்ட தாசர்கள் பறந்திடவே
ஜொலித்திடும் மணவாளன் வருகையின் நாளே
ஜெபத்துடனே விழிப்புடனே
ஜெகத்தினில் காத்தென்றும் தவிக்கின்றோமே – தேவா

Emmai Jeeva Christian Song Lyrics in English

Chorus

Emmai Jeeva Baliyai Thanthom – Yessaiya
Emathumulam Thiranthalithomae

Verse 1

Kuyavanin Kaiyil Kalimannaipol
Kurai Neekki Vannaithenmai Uruvakuverae
Umathu Sitham Emathu Pakiyam
Ummai Nambi Thanthomae Kirubai Kurumae – Deva

Verse 2

Palipida Kombinil Inaitheeraloo
Palavenar Balam Kondu Ezhupiduvomae
Prakasithida Thayai Petrida
Paran Patham Thalthinom Irangidumey – Deva

Verse 3

Emathavi Aathuma Sariram Ellam
Emakala Umakendrum Urithakeenerae
Pizhai Theerumae Parisutharae
Alaithavar Nadathuveer Kadisivarai – Deva

Verse 4

Visuvasa Sothanai Pudamidavey
Visuvasam Perugida Parinthuraitheerae
Sugam Thantheerae Jayamintherae
Ikathinil Neerae Em Parikariye – Deva

Verse 5

Parisutha Porana Magimaiudan
Paramanin Thirusayal Adaithiduvomae
Dharisanamae Alithidumae
Thamathan Pin Aaviyai Polinthidumae – Deva

Verse 6

Jayankonda Dhasarkal Paranthidavae
Jolithidum Manavalan Varukayin Nalae
Jebathudanae Vezhipudanae
Jegathinil Kathenrum Thavikenramey – Deva

Keyboard Chords for Emmai Jeeva

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Emmai Jeeva Christian Song Lyrics