LYRIC

Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam Christian Song Lyrics in Tamil

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது (2)

1. முடிவு இல்லாதது
உந்தன் மனதுருக்கம் (2)
விலகி போகாதது
உந்தன் மாகிருபை (2)

விலகாத கிருபை மாறாத அன்பு
கர்த்தர் நல்லவர்
விலகாத கிருபை மாறாத அன்பு
என் கர்த்தர் நல்லவர் (2)
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது (2)

2. கர்த்தரே என் சுதந்தரம்
என்று நான் சொல்லுவேன் (2)
நீரே என் உரிமைச் சொத்து
உம்மையே நம்பியுள்ளேன் (2)

3. தேடும் அனைவருக்கும்
நன்மைகள் செய்பவரே (2)
நம்பி நான் காத்திருக்கின்றேன்
எழுப்புதல் காணும் வரை (2)

Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam Christian Song Lyrics in English

Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam
Kaalai Dhorum Puthidhu
Ovvoru Naalum Puthidhu (2)

1. Mudivu Illadhadhu
Undhan Manadhurukkam (2)
Vilaki Pogadhadhu
Undhan Maa Kirupai (2)

Vilagadha Kirupai Maaradha Anbu
Karthar Nallavar
Vilagadha Kirupai Maaradha Anbu
En Karthar Nallavar
Um Kirupai Endrumulladhu (2)

2. Karthare En Sudhandharam
Endru Naan Solluven (2)
Neere En Urimai Sothdhu
Ummaiyae Nambiullen (2)

3. Thedum Anaivarukkum
Nanmaigal Seipavare (2)
Nambi Naan Kaathirukkintren
Ezhuppudhal Kaanum Varai (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Puthidhu Puthidhu Undhan Irakkam Christian Song Lyrics