LYRIC

Azhukain Pallathakkil Christian Song Lyrics in Tamil

அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போதெல்லாம்
ஆனந்த நீரூற்று நீர்தானைய்யா
அபிஷேக மழையும் நீர்தானைய்யா

1. சேனைகளின் கர்த்தாவே ஜீவனுள்ள தேவனே
உம் சமூகம் எவ்வளவு இன்பமானது – 2
உடலும் உள்ளமும் கெம்பீர சத்தத்தோடு
பாடி பாடி துதித்து மகிழ்கின்றது

என் தேவனே என் ராஜனே
உருவ நடந்திடுவேன் நடந்து சென்றிடுவேன்
உமது கனமழையால் தினமும் நிரம்பிடுவேன்

2.வேறிடத்தில் வாழ்கின்ற ஆயிரம் நாட்கள் விட
ஒருநாள் உம் சமூகம் மேலானது – 2
பெலத்தின்மேல் பெலனடைந்து பரிசுத்த வல்லமையால்
நிறைந்து நிறைந்து நன்றி சொல்வேன்

3. கதிரவனும் கேடகமும் மகிமையும் மேன்மையும்
எல்லாமே நீர்தானே தகப்பன் நீர்தானே – 2
நன்மையான ஈவுகள் நாள்தோறும் தருபவரே
நம்புகின்ற மனிதரெல்லாம் பாக்கியவான்கள்

4. உமது ஆலயத்தில் உமக்காய் காத்திருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான் பாக்கியவான்கள் – 2
என்ன நடந்தாலும் எப்போதும் துதிப்பார்கள்
துதியால் அனுதினமும் நிறைந்திருப்பார்கள்

Azhukain Pallathakkil Christian Song Lyrics in English

Azhugaiyin Pallathakkil Nadakkum Podhellam
Aanandha Neeroottru Neerthaanaiyya
Abishega Mazhayum Neerthaanaiyya

1. Senaigalin Karthaave Jeevanulla Devane
Um Samugam Evvalavu Inbamaanathu
Udalum Ullamum Kembeera Sathaththodu
Paadi Paadi Thudhithu Magizhgindrathu

En Devane En Rajane
Uruva Nadandhiduven Nadandhu Sendriduven
Umadhu Ganamazhaiyaal Dhinamum Nirambiduven

2. Vaeridathil Vazhgintra Aayiram Naatkal Vida
Orunaal Um Samugam Melanadhu – 2
Belathin Mel Belanadaindhu Parisutha Vallamaiyaal
Niraindhu Niraindhu Nandri Solven

3. Kathiravanum Kedagamum Magimaiyum Maenmaiyum
Ellame Neerthaane Thagappan Neerthaane – 2
Nanmaiyaana Eevugal Naal Dhoorum Tharubavarae
Nambugindra Manitharellam Paakkiyavaangal

4. Umathu Aalayathil Umakkaai Kaathiruppor
Unmaiyile Baakkiyavaan Baakkiyavaangal – 2
Enna Nadandhaalum Eppodhum Thudhippaargal
Thuthiyaal Anudhinamum Nirainthiruppaargal

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Azhukain Pallathakkil Christian Song Lyrics