LYRIC

Anal Mootti Eriyavidu Christian Song Lyrics in Tamil

உனக்கு கிடைத்த இறைவனின் கொடையை
கொழுந்துவிட்டு எரிய செய் மகனே (மகளே) (2)
அனல் மூட்டி எரியவிடு
அயல் மொழிகள் தினம் பேசு (2)

1. வல்லமை அன்பு தள்னடக்கம்
தருகின்ற ஆவியானவர் உனக்குள்ளே (2)
பயமுள்ள ஆவியை நீ பெறவில்லை – 2
பெலன் தரும் ஆவியானவர் உனக்குள்ளே – 2

அனல் மூட்டி எரியவிடு
அயல் மொழிகள் தினம் பேசு (2)
உனக்கு கிடைத்த இறைவனின் கொடையை
கொழுந்துவிட்டு எரிய செய் மகனே (மகளே) (2)

2. காற்றாக மழையாக வருகிறார்
பனித்துளிப்போல் காலைதோறும் மூடுகிறார் (2)
வற்றாத நீறூற்றாய் இதய கிணறிலே – 2
வாழ்நாள் எல்லாம் ஊறி நிரப்புகிறார் – 2

அனல் மூட்டி எரியவிடுவேன்
அயல் மொழிகள் தினம் பேசுவேன் (2)
எனக்கு கிடைத்த இறைவனின் கொடையை
கொழுந்துவிட்டு எரிய செய்திடுவேன (2)

3. மகிமையின் மேகம் இவர் தானே
அக்கினித் தூணும் இவர் தானே (2)
நடக்கும் பாதையெல்லாம் தீபமானார் (நாம்) – 2
நாள் தோறும் வசனம் தந்து நடத்துகிறார் – 2

அனல் மூட்டி எரியவிடுவேன்
அயல் மொழிகள் தினம் பேசுவேன் (2)
எனக்கு கிடைத்த இறைவனின் கொடையை
கொழுந்துவிட்டு எரிய செய்திடுவேன (2)

4. உள்ளத்தில் உலாவி வாசம் செய்கின்றார்
உற்சாகப்படுத்தி தினம் தேற்றுகிறார் – 2
ஏவுகிறார் எப்பொழுதும் புகழ் துதி பாட – 2
எழுப்புகிறார் தினமும் ஊழியம் செய்ய – 2

அனல் மூட்டி எரியவிடுவேன்
அயல் மொழிகள் தினம் பேசுவேன் (2)
எனக்கு கிடைத்த இறைவனின் கொடையை
கொழுந்துவிட்டு எரிய செய்திடுவேன (2)

Anal Mootti Eriyavidu Christian Song Lyrics in English

Unakku Kidaittha Iraivanin Kodaiyai
Kozhundhuvittu Eriya Sei Maganae (Magalae) (2)
Anal Mootti Eriyavidu
Ayal Mozhigal Dhinam Pesu (2)

1. Vallamai Anbu Thannadakkam
Tharugindra Aaviyaanavar Unakkullae (2)
Bayamulla Aaviyai Nee Peravillai – 2
Belan Tharum Aaviyaanavar Unakkulae – 2

Anal Mootti Eriyavidu
Ayal Mozhigal Dhinam Pesu (2)
Unakku Kidaittha Iraivanin Kodaiyai
Kozhundhuvittu Eriya Sei Maganae (Magalae) (2)

2. Kaattraaga Mazhaiyaaga Varugiraar
Paniththulipol Kaalaidhorum Moodugiraar (2)
Vattraadha Neeroottraay Ginarilae – 2
Vaazhnaal Ellaam Oori Nirappugiraar – 2

Anal Mootti Eriyaviduvaen
Ayal Mozhigal Dhinam Pesuvaen (2)
Enakku Kidaittha Iraivanin Kodaiyai
Kozhundhuvittu Eriya Seidhiduvaen (2)

3. Magimaiyin Maegam Ivar Thaanae
Akkinith Thoonum Ivar Thaanae (2)
Nadakkum Paadhaiyellaam Dheebamaanaar (Naam) – 2
Naal Dhorum Vasanam Thandhu Nadatthugiraar – 2

Anal Mootti Eriyaviduvaen
Ayal Mozhigal Dhinam Pesuvaen (2)
Enakku Kidaittha Iraivanin Kodaiyai
Kozhundhuvittu Eriya Seidhiduvaen (2)

4. Ullatthil Ulaavi Vaasam Seigindraar
Urchaagappadutthi Dhinam Thaettrugiraar – 2
Yaevugiraar Eppozhudhum Pugazh Thudhi Paada – 2
Ezhuppugiraar Dhinamum Oozhiyam Seiya – 2

Anal Mootti Eriyaviduvaen
Ayal Mozhigal Dhinam Pesuvaen (2)
Enakku Kidaittha Iraivanin Kodaiyai
Kozhundhuvittu Eriya Seidhiduvaen (2)

Keyboard Chords for Anal Mootti Eriyavidu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Anal Mootti Eriyavidu Christian Song Lyrics