LYRIC

Naan Paadumpothu Christian Song lyrics in Tamil

நான் பாடும் போது என் உதடு கெம்பீரித்து மகிழும்
நீர் மீட்டுக் கொண்ட என் ஆன்மா
அக்களித்து அகமகிழும்

1. நான் பாடுவேன் நான் துதிப்பேன்
இரவு பகல் எந்நேரமும்
உம் துதியால் என் நாவு
நிறைந்து இருக்கிறது

நாள்தோறும் உம்மை துதிப்பேன்
நம்பிக்கையோடு துதிப்பேன்

2. எப்போதும் நான் தேடும்
கன்மலை நீர் தானே
புகலிடமும் காப்பகமும்
எல்லாம் நீர்தானே

3. கருவறையில் இருக்கும் போது
கர்த்தர் என்னை பராமரித்தீர்
குறைவின்றி குழந்தையாக
வெளியே கொண்டுவந்தீர்

4. இளமை முதல் இதுவரையில்
நீரே என் எதிர்காலம்
நீர் தானே என் தலைவர்
நோக்கமும் நம்பிக்கையும்

5. முதிர்வயது ஆனாலும்
தள்ளிவிடாதவரே
பெலன் குன்றி போகும் போது
கைவிடாதவரே

Naan Paadumpothu Christian Song lyrics in English

Naan Padumpothu En Udhadu Kembeerithu Magilum
Neer Meettu konda En Aanma
Akkalithu Agamagilum

1. Naan Paaduven Naan Thudhipen
Iravu Pagal Enneramum
Um Thudhiyal En Naavu
Niraindhu Irukkirathu

Naalthorum Ummai Thudhipen
Nambikkaiyodu Thudhipen

2. Eppodhum Naan Thedum
Kanmalai Neer Thaane
Pugalidamum Kaappagamum
Ellam Neerdhaane

3. Karuvariyil Irukkum Bothu
Karthar Ennai Paraamaritheer
Kuraivindri Kulandhaiyaaga
Veliye Kondu Vandheer

4. Ilamai Mudhal Idhuvaraiyil
Neere En Edhikalam
Neer Thaane En Thalaivar
Nokkamum Nambikkaiyum

5. Mudhirvayathu Aanalum
Thallividaathavare
Belan Kundri Pogum Pothu
Kaividaathavare

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Naan Paadumpothu Song Lyrics