LYRIC

Pongi Pongi Ezhavendum Christian Song Lyrics in Tamil

பொங்கி பொங்கி எழ வேண்டும் ஜீவத் தண்ணீரே
ஊறி ஊறி பெருகிடனும் ஊற்றுத்தண்ணீரே

ஜீவன் தரும் நதியே தேவ ஆவியே

1. ஆவியானவரே ஆற்றலானவரே
வற்றாத நீரூற்றாய் ஊறி பெருகிடனும்
ஊரெங்கும் பரவிடனும் நாடெங்கும் பாய்ந்திடனும்

2. இரட்சிப்பின் ஆழ்கிணறு எங்கள் இதயங்களே
தண்டாயுதம் அதை கொண்டு தோண்டுகிறோம் கிணறு
திருவசன மண்வெட்டியால் மண் அகற்றி தூரெடுப்போம்

3 என் இதய ஆலயத்தில் உலாவி மகிழ்கின்றீர்
உயிர்ப்பித்து புதிதாக்கி உற்சாகப்படுத்துகிறீர்
ஏவுகிறீர் தூண்டுகிறீர் சேவை செய்ய எழுப்புகிறீர்

4. தெரிந்தெடுத்தீர் கிதியோனை வல்லமையால் ஆட்கொண்டீர்
எக்காளம் ஊதச் செய்து எதிரிகள் மேல் ஜெயம் தந்தீர்
பயம் நிறைந்த கிதியோனை போர் வீரனாய் உருவாக்கினீர்

Pongi Pongi Ezhavendum Christian Song Lyrics in English

Pongi Pongi Ezha Vendum Jeeva Thanneere
Oori Oori Perugidanum Ootru Thanneere

Jeevan Tharum Nadhiye Deva Aaviye

1. Aaviyaanavare Aatralaanavare
Vatraadha Neeroottaai Oori Perugidanum
Oorenkum Paravidanum
Naadenkum Paainthidanum

2. Iratchippin Aazhkinaru Engal Irudhayangale
Thandaautham Adhai Kondu Thondugirom Kinaru
Thiruvasana Man Vettiyaal Man Agatti Thooreduppom

3. En Idhaya Aalayathil Ulaavi Mahizhginteer
Uyirpiththu Pudhithaakki Urchaagapaduthugireer
Yevugureer Thoondugireer Sevai Seiya Ezhuppugireer

4. Therinthedutheer Kidhiyonai Vallamaiyaal Aatkondeer
Ekkaalam Oodha Seidhu Ethirigal Mel Jeyam Thantheer
Bayam Niraintha Kithiyonai Por Veeranaai Uruvaakkineer

Keyboard Chords for Pongi Pongi Ezhavendum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Pongi Pongi Ezhavendum Christian Song Lyrics