LYRIC

Muzhu Ulathodu Christian Song in Tamil

முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் தஞ்சமே என் கோட்டையே
என் பெலனே ஆராதனை

முழு சிந்தையோடு ஆராதிப்பேன்
இரு கைகள் உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
என் நண்பரே என் அன்பரே
நம்பிக்கையே ஆராதனை

எந்தன் கண்ணீரிலும் ஆராதிப்பேன்
சந்தோஷத்திலும் ஆராதிப்பேன்
துணையாளரே பெரியவரே
பரிசுத்தரே ஆராதனை

உயர்வானாலும் ஆராதிப்பேன்
தாழ்வானாலும் ஆராதிப்பேன்
உயர்திடுவேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
துதித்திடுவேன் நன்றி சொல்லுவேன்

என் தஞ்சமே என் கோட்டையே
என் பெலனே ஆராதனை

Muzhu Ulathodu Christian Song in English

Muzhu Ullathodu Aaradhipen
Muzhu Belathodu Aaradhipen
En Thanjame En Kottaiye
En Belane Aaradhanai

Muzhu Sindhaiyodu Aaradhipen
Iru Kaigal Uyarthi Aaradhipen
En Nanbarae En Anbarae
Nambikaiye Aaradhanai

Endhan Kanneerilum Aaradhipen
Sandhoshathilum Aaradhipen
Thunaiyaalarae Periyavarae
Parisutharae Aaradhanai

Uyarvaanaalum Aaradhipen
Thaazhvaanaalum Aaradhipen
Uyarthiduven Sthotharipen
Thudhithiduven Nandri Soluven

En Thanjame En Kotaiye
En Belane Aaradhanai

Keyboard Chords for Muzhu Ulathodu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Muzhu Ulathodu Song Lyrics