LYRIC

Yesu Ennum Naamam Song Lyrics in Tamil

இயேசு என்னும் நாமம் என்றும் நமது நாவில் – 2
சொல்ல சொல்ல எல்லாம் நடக்கும் – 2

இயேசைய்யா இயேசைய்யா
இயேசைய்யா இயேசைய்யா – 2

1. பிறவியிலே முடவன்
பெயர் சொன்னதால் நடந்தான் – 2
குதித்தான் துதித்தான்
கோவிலுக்குள் நுழைந்தான் – 2

2. லேகியோன் ஓடி வந்தான்
இயேசுவே என்றழைத்தான் – 2
ஆறாயிரம் பிசாசுகள்
அடியோடு அழிந்தன – 2

3. பர்த்திமேயு கூப்பிட்டான்
இயேசுவே இறங்கும் என்றான் – 2
பார்வை அடைந்தான்
இயேசுவை பின் தொடர்ந்தான் – 2

4. மனிதர் மீட்படைய
வேறு ஒரு நாமமில்ல – 2
வானத்தின் கீழ் எங்கும்
பூமியின் மேல் எங்கும் – 2

Yesu Ennum Naamam Song Lyrics in English

Yesu Ennum Naamam Endrum Eamadhu Naavil
Solla Solla Ellam Nadakkum – 2

Yesayya Yesayya
Yesayya Yesayya – 2

1. Piraviyillae Mudavan
Peyar Sonnadhaal Nadanthaan – 2
Kudhithaan Thudhithaan
Kovilukkul Nuzhainthaan – 2

2. Laegiyon Odi Vanthaan
Yesuvae Endru Azhaithaan – 2
Aarayiram Pisasugal
Adiyodi Azhinthaan – 2

3. Barthimaeyn Koopittaan
Yesuvae Irangum Endraan – 2
Paarvai Adainthaan
Yesuvai Pin Thodarnthaan – 2

4. Manidhar Meetpadaiya
Vaeru Oru Naamamillai – 2
Vanathin Keezh Engum
Boomiyin Mael Engum – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *