LYRIC

Munnorgal Um Meethu Song Lyrics in Tamil

முன்னோர்கள் உம் மீது நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
நம்பியதால் விடுவித்தீர்- 2
வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள் விடுவிக்கப்பட்டார்கள்
(முகம்)வெட்கப்பட்டுப் போகவில்லை
ஏமாற்றம் அடையவில்லை- 2 – முன்னோர்கள்

1. கர்த்தர் கொடுத்த வாக்குறுதியை நிறைவேற்ற
வல்லவர் என்று- 2
தயங்காமல் நம்பினதால்
ஆபிரகாம் தகப்பனானான்- 2

அறிக்கை செய்வோம் ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக்கொண்டு- 2 – முன்னோர்கள்

2. சிறையிருப்பை திருப்புவேன் என்று கர்த்தர்
சொன்ன வாக்குறுதியை- 2
பிடித்துக்கொண்டு
தானியேல் அன்று ஜெபித்து ஜெயம் எடுத்தான்- 2

3. தேசத்திற்கு திரும்பி போ நீ
நன்மை செய்வேன் என்று சொன்னாரே- 2
அந்த திருவார்த்தையை பிடித்துக்கொண்டு
ஜேக்கப் ஜெயம் எடுத்தான்- 2

Munnorgal Um Meethu Song Lyrics in English

Munnorgal Um Meethu Nambikkai Vaiththargal
Nambiyathaal Viduviththeer – 2
Vendinaargal Kooppittaargal Viduvikkappattaargal
(Mugam) Vetkappattu Pogavillai
Yematram Adayavillai- 2 – Munnorgal

1. Karththar Koduththa Vaakkuruthiyai
Niraivetra Vallavar Endru- 2
Thayangaamal Nambinathaal
Aabiraham Thagappan Aanaan- 2

Arikkai Seivom Jeyam Eduppom
Vakkuruthiyai Pidiththukkondu- 2-Munnorgal

2. Sirayiruppai Thiruppuven Endru
Karuththai Sonna Vaakkuruthiyai- 2
Piditthukkondu Thaaniyel Andru
Jebiththu Jeyam Eduththaan- 2

3. Desaththirku Thirumbi Po Nee
Nanmai Seiven Endru Sonnare- 2
Antha Thiru Vaarththayai Pidiththukkondu
Jacob Jeyam Eduththaan- 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *