LYRIC

En Devane En Rajanae Song Lyrics in Tamil

என் தேவனே என் இராஜனே
தேடுகிறேன் அதிகாலமே – 2

தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

1.தண்ணீரில்லா நிலம் போல
தாகமாயிருக்கிறேன் – 2
உம் வல்லமை உம் மகிமை
(என்)உள்ளம் எல்லாம் ஏங்குதய்யா – 2

2.படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
நடு இரவில் தியானிக்கின்றேன் – 2
உம் நினைவு என் கனவு
உறவெல்லாம் நீர்தானைய்யா – 2

3.மேலானது உம் பேரன்பு
உயிரினும் மேலானது – 2
என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் – 2

 

En Devane En Rajanae Song Lyrics in English

En Devane En Rajanae
Thedugiren Athikaalame – 2

Thevayellaam Neerthaanayya
Jeevanulla Natkalellaam

1.Thanneerilla Nilam Pola
Thaagamayirukkiren – 2
Um Vallamai Um Magimai
(En)Ullam Ellaam Yenkuthayyaa – 2

2.Padukkayilum Ninaikkindren
Nadu Iravil Thiyanikkindren – 2
Um Ninaivu En Kanavu
Uravellaam Neerthaanayyaa – 2

3.Melaanthu Um Peranbu
Uyirinum Melaanathu – 2
En Uthadu Ummai Thuthikkum
Uyirulla Naatkalellaam – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *