LYRIC
Vetri Siranthaar Song Lyrics in Tamil
வெற்றி சிறந்தார் வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – 2
துரைத்தனங்கள் அதிகாரங்கள் உரிந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தார் – 2
ஜெயம் எடுத்தார் ஜெயம் எடுத்தார்
சிலுவையிலே ஜெயம் எடுத்தார் – 2
1. (நமக்கு) எதிரான சத்துருவின் கிரியைகளை
ஆணி அடித்து இல்லாமல் அகற்றிவிட்டார் – 2
சிலுவை உபதேசம் அது தேவ வல்லமை – 2
2.தண்டிக்கப்பட்டார் சிலுவையிலே நமக்காக
அதனால் நாம் மன்னிக்கப்பட்டோம் இலவசமா – 2
பரிசுத்தமானோம் திரு இரத்தத்தால் – 2
3.நமக்காக காயப்பட்டார் அடிக்கப்பட்டார்
அதனால் நாம் சுகமானோம் தழும்புகளால் – 2
சுமந்து தீர்த்தார் நம் பெலவீனங்கள் – 2
4.சாபமானார் சிலுவையிலே நமக்காக
சாபம் நீக்கி நம்மையெல்லாம் மீட்டுக்கொண்டார் – 2
சுகம் செல்வம் நம் உரிமை சொத்து – 2
Vetri Siranthaar Song Lyrics in English
Vettri Sirandhaar Vettri Sirandhaar Siluvaiyilae – 2
Thuraithanangal Adhigaarangal Urindhu Kondu
Siluvaiyilae Vettri Sirandhaar – 2
Jeyam Eduthaar Jeyam Eduthaar
Siluvaiyilae Jeyam Eduthaar – 2
1. (Namakku) Edhiraana Sathuruvin Kiriyaigalai
Aani Adithu Illaamal Agattrivittaar – 2
Siluvai Ubathesam Adhu Deva Vallamai – 2
2. Thandikkappattaar Silvaiyilae Namakkaay
Adhanaal Naam Mannikkappattom Ilavasama – 2
Parisuthamaanom Thiru Rathathaal – 2
3. Namakkaay Kaayappattaar Adikkappattaar
Adhanaal Naam Sugamaanom Thazhumbugalaal – 2
Sumandhu Theerthaar Nam Belaveenangal – 2
4. Saabamaanaar Siluvaiyilae Namakkaay
Saabam Neekki Nammaiyellaam Meettukkondaar – 2
Sugam Selvam Nam Urimai Sotthu – 2
No comments yet