LYRIC
Ummai Allal Song Lyrics in tamil
உம்மையல்லால் ஒன்றும் செய்யேன்
உதவிடும் என் தெய்வமே
உந்தன் கையில் ஆயுதமாக
உபயோகியும் இயேசய்யா – 2
நேசரே உம் நேசம் போதும்
இயேசுவே உம் பாசம் போதும் – 2
அன்பரே உம் மகிமை காண
ஆண்டவா நான் ஓடி வந்தேன் – 2
1. நீரே திராட்சை செடி
நாங்கள் உம் கிளைகள்
உம்மில் நிலைத்திருந்து
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன் – 2
2. நீரே நல்ல மேய்ப்பன்
நான் உந்தன் ஆட்டுக்குட்டி
உம் தோளில்தான் இருப்பேன்
(உம்மை) எங்கும் பின் சென்றிடுவேன் – 2
3. நீரே என் தகப்பன்
நான் உந்தன் பிள்ளையன்றோ
கீழ்ப்படிந்து நடந்திடுவேன்
காலமெல்லாம் மகிழச்செய்வேன் – 2
Ummai Allal Song Lyrics in english
Umma allal Oondrum Seiyaen
Udhavidum En Deivamae
Undhan Kaiyil Aayudhamaaga
Ubayogiyum Yesaiya – 2
Nesarae Um Nesam Podhum
Yesuvae Um Paasam Podhum – 2
Anbarae Um Magimai Kaana
Aandava Naan Odi Vandhaen – 2
1. Neerae Thiratcha Cheedi
Naangal Um Kilaigal
Ummil Nilaithirundhu
Migundha Kani Kodupaen – 2
2. Neerae Nalla Meipan
Naan Undhan Aatukutti
Um Tholildhaan Irupaen
(Ummai) Engum Pin Sendriduvaen – 2
3. Neerae En Thagappan
Naan Undhan Pillaiyandro
Keezhpadindhu Nadandhiduvaen
Kaalamellaam Magizhaseivaen – 2
No comments yet