LYRIC
பாமாலை 115 – கூர் ஆணி தேகம் Pamalai 115 Lyrics
1. கூர் ஆணி தேகம் பாய
மா வேதனைப் பட்டார்;
’பிதாவே, இவர்கட்கு
மன்னிப்பீயும்’ என்றார்.
2. தம் ரத்தம் சிந்தினோரை
நல் மீட்பர் நிந்தியார்;
மா தெய்வ நேசத்தோடு
இவ்வாறு ஜெபித்தார்.
3. எனக்கே அவ்வுருக்கம்
எனக்கே அச்செபம்;
அவ்வித மன்னிப்பையே
எனக்கும் அருளும்.
4. நீர் சிலுவையில் சாக
செய்ததென் அகந்தை;
கடாவினேன், இயேசுவே
நானும் கூர் ஆணியை.
5. உம் சாந்தக் கண்டிதத்தை
நான் நித்தம் இகழ்ந்தேன்;
எனக்கும் மன்னிப்பீயும்,
எண்ணாமல் நான் செய்தேன்.
6. ஆ, இன்ப நேச ஆழி!
ஆ, திவ்விய உருக்கம்!
நிந்திப்போர் அறியாமல்
செய் பாவம் மன்னியும்.
1. Kuur Aani Thaekam Paaya
Maa Vaethanaip Pattaar;
’pithaavae, Ivarkatku
Mannippeeyum’ Enraar.
2. Tham Raththam Sinthinoerai
Nal Meetpar Ninthiyaar;
Maa Theyva Naesaththoetu
Ivvaaru Jepiththaar.
3. Enakkae Avvurukkam
Enakkae Assepam;
Avvitha Mannippaiyae
Enakkum Arulum.
4. Neer Siluvaiyil Saaka
Seythathen Akanthai;
Kataavinaen, Iyaesuvae
Naanum Kuur Aaniyai.
5. Um Saanthak Kantithaththai
Naan Niththam Ikazhnthaen;
Enakkum Mannippeeyum,
Ennaamal Naan Seythaen.
6. Aa, Inpa Naesa Aazhi!
Aa, Thivviya Urukkam!
Ninthippoer Ariyaamal
Sey Paavam Manniyum.
No comments yet