LYRIC

பாமாலை 115 – கூர் ஆணி தேகம் Pamalai 115 Lyrics

1. கூர் ஆணி தேகம் பாய
மா வேதனைப் பட்டார்;
’பிதாவே, இவர்கட்கு
மன்னிப்பீயும்’ என்றார்.

2. தம் ரத்தம் சிந்தினோரை
நல் மீட்பர் நிந்தியார்;
மா தெய்வ நேசத்தோடு
இவ்வாறு ஜெபித்தார்.

3. எனக்கே அவ்வுருக்கம்
எனக்கே அச்செபம்;
அவ்வித மன்னிப்பையே
எனக்கும் அருளும்.

4. நீர் சிலுவையில் சாக
செய்ததென் அகந்தை;
கடாவினேன், இயேசுவே
நானும் கூர் ஆணியை.

5. உம் சாந்தக் கண்டிதத்தை
நான் நித்தம் இகழ்ந்தேன்;
எனக்கும் மன்னிப்பீயும்,
எண்ணாமல் நான் செய்தேன்.

6. ஆ, இன்ப நேச ஆழி!
ஆ, திவ்விய உருக்கம்!
நிந்திப்போர் அறியாமல்
செய் பாவம் மன்னியும்.

1. Kuur Aani Thaekam Paaya
Maa Vaethanaip Pattaar;
’pithaavae, Ivarkatku
Mannippeeyum’ Enraar.

2. Tham Raththam Sinthinoerai
Nal Meetpar Ninthiyaar;
Maa Theyva Naesaththoetu
Ivvaaru Jepiththaar.

3. Enakkae Avvurukkam
Enakkae Assepam;
Avvitha Mannippaiyae
Enakkum Arulum.

4. Neer Siluvaiyil Saaka
Seythathen Akanthai;
Kataavinaen, Iyaesuvae
Naanum Kuur Aaniyai.

5. Um Saanthak Kantithaththai
Naan Niththam Ikazhnthaen;
Enakkum Mannippeeyum,
Ennaamal Naan Seythaen.

6. Aa, Inpa Naesa Aazhi!
Aa, Thivviya Urukkam!
Ninthippoer Ariyaamal
Sey Paavam Manniyum.

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *