LYRIC

பாமாலை 95 – மாட்சி போரை போரின் ஓய்வை Pamalai 95 lyrics

1. மாட்சி போரை போரின் ஓய்வை
பாடு என்தன் உள்ளமே;
மாட்சி வெற்றி சின்னம் போற்றி
பாடு வெற்றி கீதமே;
மாந்தர் மீட்பர் கிறிஸ்து நாதர்
மாண்டு பெற்றார் வெற்றியே.

2. காலம் நிறைவேற, வந்தார்
தந்தை வார்த்தை மைந்தனாய்;
ஞாலம் வந்தார், வானம் நீத்தே
கன்னித் தாயார் மைந்தனாய்;
வாழ்ந்தார் தெய்வ மாந்தனாக
இருள் நீக்கும் ஜோதியாய்.

3. மூன்று பத்து ஆண்டின் ஈற்றில்
விட்டார் வீடு சேவைக்காய்!
தந்தை சித்தம் நிறைவேற்றி
வாழ்ந்தார்; தந்தை சித்தமாய்
சிலுவையில் தம்மை ஈந்தார்
தூய ஏக பலியாய்.

4. வெற்றி சின்ன சிலுவையே,
இலை மலர் கனியில்
ஒப்புயர்வு அற்றாய் நீயே!
மேலாம் தரு பாரினில்!
மீட்பின் சின்னம் ஆனாய்; மீட்பர்
தொங்கி மாண்டனர் உன்னில்.

5. பிதா சுதன் ஆவியான
தூயராம் திரியேகரே,
இன்றும் என்றும் சதாகாலம்
மாட்சி ஸ்தோத்ரம் ஏற்பீரே;
மாட்சி ஸ்தோத்ரம் நித்திய காலம்
உன்னதத்தில் உமக்கே.

1. Maatsi Poerai Poerin Ooyvai
Paatu Enthan Ullamae;
Maatsi Verri Sinnam Poerri
Paatu Verri Keethamae;
Maanthar Meetpar Kiristhu Naathar
Maantu Perraar Verriyae.

2. Kaalam Niraivaera, Vanthaar
Thanthai Vaarththai Mainthanaay;
Gnaalam Vanthaar, Vaanam Neeththae
Kannith Thaayaar Mainthanaay;
Vaazhnthaar Theyva Maanthanaaka
Irul Neekkum Joethiyaay.

3. Muunru Paththu Aantin Eerril
Vittaar Veetu Saevaikkaay!
Thanthai Siththam Niraivaerri
Vaazhnthaar; Thanthai Siththamaay
Siluvaiyil Thammai Eenthaar
Thuuya Aeka Paliyaay.

4. Verri Sinna Siluvaiyae,
Ilai Malar Kaniyil
Oppuyarvu Arraay Neeyae!
Maelaam Tharu Paarinil!
Meetpin Sinnam Aanaay; Meetpar
Thonki Maantanar Unnil.

5. Pithaa Suthan Aaviyaana
Thuuyaraam Thiriyaekarae,
Inrum Enrum Sathaakaalam
Maatsi Sthoethram Aerpeerae;
Maatsi Sthoethram Niththiya Kaalam
Unnathaththil Umakkae.

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *