LYRIC
பாமாலை 93 – சிலுவைக் கொடி முன்செல்ல Pamalai 93 Lyrics
1. சிலுவைக் கொடி முன்செல்ல
செல்வார் நம் வேந்தர் போர் செய்ய;
நம் ஜீவன் ஆனோர் மாண்டனர்;
தம் சாவால் ஜீவன் தந்தனர்.
2. மெய்ச் சத்தியம் நாட்டப் பாடுற்றார்,
நல் வாலிபத்தில் மரித்தார்;
நம் மீட்பர் ரத்தம் பீறிற்றே,
நம் நெஞ்சம் தூய்மை ஆயிற்றே.
3. முன்னுரை நிறைவேறிற்றே;
மன்னர்தம் கொடி ஏற்றுமே;
பலக்கும் அன்பின் வல்லமை
சிலுவை வேந்தர் ஆளுகை.
4. வென்றிடும் அன்பின் மரமே!
வெல் வேந்தர் செங்கோல் சின்னமே!
உன் நிந்தை மாட்சி ஆயிற்றே,
மன்னர் உம்மீது ஆண்டாரே.
5. உன்னில் ஓர் நாளில் ஆண்டவர்
மன்னுயிர் சாபம் போக்கினர்;
ஒப்பற்ற செல்வம் தம்மையே
ஒப்பித்து மீட்டார் எம்மையே.
1. Siluvaik Koti Munsella
Selvaar Nam Vaenthar Poer Seyya;
Nam Jeevan Aanoer Maantanar;
Tham Saavaal Jeevan Thanthanar.
2. Meys Saththiyam Naattap Paaturraar,
Nal Vaalipaththil Mariththaar;
Nam Meetpar Raththam Peerirrae,
Nam Negnsam Thuuymai Aayirrae.
3. Munnurai Niraivaerirrae;
Mannartham Koti Aerrumae;
Palakkum Anpin Vallamai
Siluvai Vaenthar Aalukai.
4. Venritum Anpin Maramae!
Vel Vaenthar Senkoel Sinnamae!
Un Ninthai Maatsi Aayirrae,
Mannar Ummeethu Aantaarae.
5. Unnil Oor Naalil Aantavar
Mannuyir Saapam Poekkinar;
Opparra Selvam Thammaiyae
Oppiththu Meettaar Emmaiyae.
No comments yet