LYRIC

Yesuvin Anbu Idhu Oppillaadha Anbu  Song Lyrics in English

Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Uyarndha Malaigalilum Uyaramaana Anbu
Alandhu Paarka Mudiyaadha
Alavillaadha Anbu
Vivarikka Mudiyaadha

Arpudha Anbu -2

Yesuvin Anbu Idhu Oppillaadha Anbu
Purambe Thallaadha Poorana Anbu -2

Idhu Oppillaadha Anbu
Poorana Anbu -2

1. Kuzhiyil Vilundhorai
Kunindhu Thookkum Anbu
Kuppayil Irupporai
Eduthu Niruthum Anbu -2
Odukka Pattorai Uyarthidum Anbu
Endha Kaalathilum Maaraadha Anbu -2

2. Manidhargal Maarinaalum Maaridaadha Anbu
Maganaai Etrukonda Mahaa Periya Anbu -2
Ennai Meetpadharkaai Ulagathilae Vandhu
Thannayae Thandhu Vitta
Thagappanin Anbu -2

Yesuvin Anbu Idhu Oppillaadha Anbu Song Lyrics in Tamil

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மனிதனிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு  – 2

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு – 2

இது ஒப்பில்லாத அன்பு, பூரண அன்பு – 2

1. குழியில் விழுந்தோரை
குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை
எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு – 2

2. மனிதர்கள் மாறினாலும்
மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட
மகா பெரிய அன்பு
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு – 2

Keyboard Chords for Yesuvin Anbu Idhu Oppillaadha Anbu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesuvin Anbu Idhu Oppillaadha Anbu