LYRIC

Valla Kirubai Nalla Kirubai Song Lyrics in English

Um Kirupai Ennai Thaangiduthae
Um Kirupai Ennai Nadaththiduthae -2

Allae Allae Luyaayaayaa -3

1. Akkiniyin Soolaiyil Venthu Venthu Pokaamal
Kirupai Thaanginathae
En Muti Kooda Karukaamal Pukai Kooda Anukaamal
Kirupai Thaanginathae -2

2. Palavitha Sothanai Nerukkiya Naerangal
Kirupai Thaanginathae
En Nerukkaththin Naeraththil Nasungi Naan Pokaamal
Kirupai Thaanginathae -2

Valla Kirubai Nalla Kirubai Song Lyrics in Tamil

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே
உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே -2

அல்லே அல்லே லுயாயாயா -3

1. அக்கினியின் சூழையில் வெந்து வெந்து போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
என் முடி கூட கருகாமல் புகை கூட அணுகாமல்
கிருபை தாங்கினதே -2

2. பலவித சோதனை நெருக்கிய நேரங்கள்
கிருபை தாங்கினதே
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில் நசுங்கி நான் போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே -2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Valla Kirubai Nalla Kirubai