LYRIC

Ellamae Maara Pogudhu Song Lyrics in English

1. Ellamae Marapogudhae Hey
Ellamae Marapogudhae
En Valke Fulla Marapogudhae
Naan Jebichathellam Nadakapogudhae

Marapogodhae Ellamae Marapogudhae
Yesuvin Vallamaiyal Marapogudhae

2. En Nirbamellam Marapogudhae
Athe Visalamai Marapogudhae

3. En Jebaneram Athigamagathe
En Thuthineram Athigamagathe
Akkiniya Maarapoguthae
Vaazhkai Valamaiyaai Maarpoguthae

4. En Kavalai Ellam Marapogodhae
En Kanneer Ellam Neegapogudhae
En Aalugai Ellam Marapogudhae
Athe Aananthamai Marapogudhae

Ellamae Maara Pogudhu Song Lyrics in Tamil

1. எல்லாமே மாறப் போகுது
எல்லாமே மாறப் போகுதே
என் வாழ்க்கை Fulla மாறப் போகுது
நான் ஜெபித்ததெல்லாம் நடக்கப் போகுது

மாறப்போகுதே, மாறப்போகுதே
இயேசுவின் வல்லமையால் மாறப்போகுதே

2. என் நெருக்கமெல்லாம் மாறப்போகுதே
அது விசாலமாய் மாறப்போகுதே

3. என் ஜெபநேரம் அதிகமாகுதே
என் துதிநேரம் அதிகமாகுதே
அக்கினியா மாறப்போகுதே
வாழ்க்கை வல்லமையாய் மாறப்போகுதே

4. என் கவலையெல்லாம் மாறப்போகுதே
என் கண்ணீரெல்லாம் நீங்கப்போகுதே
என் அழுகையெல்லாம் மாறப்போகுதே
அது ஆனந்தமாய் மாறப்போகுதே

Keyboard Chords for Ellamae Maara Pogudhu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ellamae Maara Pogudhu