LYRIC
Unga Aaviyai Christian Song Lyrics in Tamil
உங்க ஆவியை அனுப்புங்க
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்த்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
1. பாதளக் கட்டுகள் உடையட்டுமே
பார்வோனின் வல்லமை அழியட்டுமே
உமக்காக நாங்கள் ஒடிட
உயிரடைய வேண்டுமே
2. கவலையின் கட்டுகள் உடையட்டுமே
சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுமே
என் இரவுகளெல்லாம் துதிநேரமாய்
உயிரடைய வேண்டுமே
Unga Aaviyai Christian Song Lyrics in Tamil
Ungge Aaviye Anupengge
Uyiradaya Cheiyungge
Ularntha Elumbugal Inthe Naalum
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae Uyiradaya Vendumae
Unthan Uyir Thelunthe Vallamai Vendumae
1. Pathala Kathugal Udaiyathumae
Parvonin Vallamai Alliyathumae
Umakkaaga Naangal Odide
Uyiradaya Vendumae
2. Kavalaiyin Kathugal Odaiyatumae
Santhoshathaale Nirappidumae
En Iravugal Ellam Thuthi
Nerammai Uyiradaya Vendumae
Keyboard Chords for Unga Aaviyai
No comments yet