LYRIC

Yesu Raja Vanthirukirar Song Lyrics in Tamil

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்

1. கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்

2. மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கிறார்
ஓடிவா என் மகனே (ளே)

3. கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்

4. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும்
பெரியவர் திரு முன்னே – நம்ம

5. பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

6. கசையடிகள் உனக்காக
காயமெல்லாம் உனக்காக
திருஇரத்தம் உனக்காக
திருந்திடு என் மகனே!

 

Yesu Raja Vanthirukirar Song Lyrics in English

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
Elloruma Konndaaduvom
Kaithatti Naam Paaduvom

Konndaaduvom Konndaaduvom
Kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom

1. Kooppidu Nee Pathil Koduppaar
Kuraikalellaam Niraivaakkuvaar
Unnmaiyaaka Thaeduvorin
Ullaththil Vanthiduvaar

2. Manathurukkam Utaiyavarae
Mannippathil Vallalavar
Un Ninaivaay Irukkiraar
Otivaa En Makanae (Lae)

3. Kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
Karam Pitiththu Nadaththiduvaar
Ennnamellaam Aekkamellaam
Inte Niraivaettuvaar

4. Nnoykalellaam Neekkiduvaar
Notippoluthae Sukam Tharuvaar
Paeykalellaam Nadunadungum
Periyavar Thiru Munnae – Namma

5. Paavamellaam Pokkiduvaar
Payangalellaam Neekkiduvaar
Aaviyinaal Nirappiduvaar
Athisayam Seythiduvaar

6. Kasaiyatikal Unakkaaka
Kaayamellaam Unakkaaka
Thiruiraththam Unakkaaka
Thirunthidu En Makanae!

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *