LYRIC

Yedhavadhu Yedhavadhu Song Lyrics in Tamil

ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
ஒவ்வொரு நாளும்
என் இயேசு ராஜாவுக்கு

1. துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
துரத்த வேண்டும்
சாத்தானை துரத்த வேண்டும்

2. செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
சொல்ல வேண்டும்
இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை

3. தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்

 

Yedhavadhu Yedhavadhu Song Lyrics in English

Yedhavadhu Yedhavadhu Seyyavaenndum
Ovvoru Naalum
En Yesu Raajaavukku

1. Thuthikka Vaenndum Jepikka Vaenndum
Thuraththa Vaenndum
Saaththaanai Thuraththa Vaenndum

2. Sella Vaenndum Thaesamengilum
Solla Vaenndum
Yesuvin Suviseshaththai

3. Thaanga Vaenndum Ooliyangalai
Namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *