LYRIC

Vinnapathai Ketpavare Song Lyrics in Tamil

விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே
என் கண்ணீரைக் காண்பவரே
சுகம் தருபவரே
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா – என் – 2

1.உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

2.மனதுருகி கரம் நீட்டி
அதிசயம் செய்தவரே (செய்பவரே)

3.சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
என்று சொல்லி சுகமாக்கினீர்ஐயா

4.என் நோய்களை சிலுவையிலே
சுமந்து தீர்த்தீரைய்யா

5. குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
முடவர்கள் நடக்கச் செய்தீர்

6.உம் காயத்தால் சுகமானேன்
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே

 

Vinnapathai Ketpavare Song Lyrics in English

Vinnapathai Ketpavare
En Kaneerai Kanbavare
Sugam Tharubavare
Sthothiram Yesaiya – En – 2

1. Ummal Koodum Ellam Koodum
Oru Varthai Sonal Pothum

2. Manadhurugi Karam Neeti
Athisayam Seibavare

3. Siththam Unndu Suththamaaku
Entu Solli Sukamaakkineer

4. En Noigallai Siluvayille
Sumanthu Thirtheer Iyya

5. Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
Mudavarkalai Nadakkach Seytheer

6. Um Kaayaththaal Sukamaanaen
Oru Koti Sthoththiramae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *