LYRIC

Uyirinum Melanathu Song Lyrics in Tamil

உயிரினும் மேலானது
உந்தன் பேரன்பு
எனவே பாடுகிறேன்
என் உயிர் இருக்கும்வரை

உம்மைத்தானே உறுதியுடன்
தினமும் பற்றிக் கொண்டேன்
உம் நிழலில் தானே களிகூர்ந்து
தினமும் பாடுகிறேன்
உந்தன் மனதுருக்கம் தினமும் தாங்குதையா

போற்றி போற்றி புகழ்கின்றேன்
வாழ்த்தி வாழ்த்தி வணங்குகிறேன்

1. பகலெல்லாம் பாடுகின்றேன்
இரவெல்லாம் தியானிக்கின்றேன்
ஏங்குதையா என் இதயம்
திருமுகம் காண வேண்டும்
எப்போது வருவீரையா
எதிர் நோக்கி ஓடுகிறேன்
உம் நினைவால் சோகமானேன்
எப்போது வருவீரையா

2. நீரே என் தேவன்
அதிகாலை தேடுகிறேன்
உம் சமூகம் ஓடி வந்தேன்
இது தானே என் விருந்து
உம் வசனம் தியானிக்கிறேன்
அது தானே என் மருந்து
மறுரூபமாகனுமே
மகிமையில் மூழ்கனுமே

 

Uyirinum Melanathu Song Lyrics in English

Uyirinum Melanathu
Unthan Peranbu
Enavae Paadukiren
En Uyir Irukum Varai

Ummaithaanae UrutHiudan
Thinamum Patri Kondaen
Um Nizhalil Thaane Kalikoornthu
Thinamum Paadukiren
Unthan Manathurukkam Thinamum Thaanguthaiyya

Potri Potri Pugalzhginten
Vaazhthi Vaazhthi Vanangugiren

1. Pagalellaam Paaduginten
Iravellaam Thiyaanikinten
Yenguthaiyya En Idhayam
Thirumugam Kaana Vendum
Eppothu Varuveeriyya
Ethirnokki Odukiren
Um Ninaivaal Sogamaanen
Epothu Varuveeriyya

2. Neerae En Devan
Athikaalai Thedugiren
Um Samoogam Odi Vanthen
Ithu Thaane En Virunthu
Um Vasanam Thiyanikiren
Athu Thaane En Marunthu
Maruroopamaaganumae
Magimayil Moozhganumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *