LYRIC

Baliyidu Thuthi Baliyidu Song Lyrics in Tamil

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும் – 2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்

1. துதிபலி செலுத்திட பொருத்தனை செய்ததும்
மீன் அன்று கக்கியது கரையிலே – 2
யோனாவைக் கக்கியது கரையிலே – அன்று – 2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்

2. நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்தார் நம் கர்த்தர்
சுகந்த வாசனையாய் – 2
பலுகிப் பெருகச் செய்தார் – அன்று – 2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்

3. நல்லவர் கர்த்தர் என்று எல்லாரும் துதிக்கையில்
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது – 2
கண்டார்கள் கர்த்தர் மகிமையை – அன்று – 2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்

4. சீலாவும் பவுலும் சிறையிலே துதித்ததால்
கட்டுக்கள் கழன்று போயின – 2
அதிகாரி இரட்சிக்கப்பட்டான் – அந்த – 2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும் – 2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

Baliyidu Thuthi Baliyidu Song Lyrics in English

Baliyidu Thuthi Paliyidu
Vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum – 2

Thuthipali Athu Sukantha Vaasanai
Nantippali Athu Ukantha Kaannikkai – 2

Paliyidu Thuthi Paliyidu
Vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum

1. Thuthipali Seluththida Poruththanai Seythathum
Meen Antu Kakkiyathu Karaiyilae – 2
Yonaavaik Kakkiyathu Karaiyilae – Antu – 2

Thuthipali Athu Sukantha Vaasanai
Nantippali Athu Ukantha Kaannikkai – 2

Paliyidu Thuthi Paliyidu
Vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum

2. Nnovaavin Palithanai Nukarnthaar Nam Karththar
Sukantha Vaasanaiyaay – 2
Palukip Perukach Seythaar – Antu – 2

Thuthipali Athu Sukantha Vaasanai
Nantippali Athu Ukantha Kaannikkai – 2

Paliyidu Thuthi Paliyidu
Vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum

3. Nallavar Karththar Entu Ellaarum Thuthikkaiyil
Aalayaththai Maekam Mootiyathu – 2
Kanndaarkal Karththar Makimaiyai – Antu – 2

Thuthipali Athu Sukantha Vaasanai
Nantippali Athu Ukantha Kaannikkai – 2

Paliyidu Thuthi Paliyidu
Vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum

4. Seelaavum Pavulum Siraiyilae Thuthiththathaal
Kattukkal Kalantu Poyina – 2
Athikaari Iratchikkappattan – Antha – 2

Thuthipali Athu Sukantha Vaasanai
Nantippali Athu Ukantha Kaannikkai – 2

Paliyidu Thuthi Paliyidu
Vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum -2

Thuthipali Athu Sukantha Vaasanai
Nantippali Athu Ukantha Kaannikkai – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *