LYRIC

Ninaivellaam Yaekkamellaam lyrics in Tamil

நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம் வாஞ்சையெல்லாம் நீரே
உம்மோடு நான் நடக்கணுமே
உம்மோடு நான் பழகணுமே
உந்தன் சித்தம் செய்யவே
என் அன்பே, என் உயிரே

1. மழைக்காக காத்திருக்கும் பயிர் போல நான் காத்திருந்தேன்
கீழ்காற்று வீசும் என்று ஆவலுடன் எதிர்பார்த்திருந்தேன்
மழையாக இறங்கணுமே என்னை முழுதும் நனைக்கணுமே
என் அன்பே, என் உயிரே

2. தாயின்றி தகப்பனின்றி தனிமையிலே எந்தன் துணை என்பேன்
சிநேகிதரே சிறந்தவரே மார்போடு என்னை அணைப்பவரே
மணவாட்டி என்றவரே மணவாளன் என் இயேசுவே
என் அன்பே, என் உயிரே

Ninaivellaam Yaekkamellaam lyrics in English

Ninaivellaam, Yaekkamellaam, Vaanjaiellaam..Neerae (2)
Ummodu Naan Nadakkanumae
Ummodu Naan Pazhaganumae
Undhan Siththam Seiyanumae
En Anbaen En Uyirae (2)

Mazhaikkaaga Kaathirukkum
Payirpola Naan Kaaththirundhaen
Keel Kaattru Veesum Endru
Aavaludan Yedhir Paarththirundhaen
Mazhaiyaaga Iranganumae
Ennai Muzhudhum Nanaikkanumae
Mazhaiyaaga Iranganumae
Ennai Muzhudhum Nanaikkanumae

En Anbaen En Uyirae (2)

Thaai Enbaen Thagappan Enbaen
Thanimayilae En Thunai Enbaen
Snegithanae , Sirandhavarae
Maarbodu Ennai Anaippavarae
Manavaatti Endravarae Manavaalan Yesuvae (2)
En Anbaen En Uyirae (2)

Ninaivellaam, Yaekkamellaam, Vaanjaiellaam..Neerae (2)
Ummodu Naan Nadakkanumae
Ummodu Naan Pazhaganumae
Undhan Siththam Seiyanumae
En Anbaen En Uyirae (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *