LYRIC

Ezhumbi Pragasi lyrics in Tamil

எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது கர்த்தரின்
மகிமை உன்மேல் உதித்தது
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது கர்த்தரின்
மகிமை உன்மேல் உதித்தது
பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி

உலகத்தின் வெளிச்சம் நான்தானே
உலகத்திற்கே வெளிச்சமாமே
பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி

மலையின் மேல் பட்டணம் மறையாதே
மகிமையின் அளவும் குறையாதே
பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி

Ezhumbi Pragasi lyrics in English

Ezhumbi Pragasi Oli Vandhadhu
Kartharin Magimai Un Mel Udhithadhu

Pragaasi Pragaasi Pragaasi Pragaasi
oh ho ho ho hoo.. It’s My Shine Time
oh ho ho ho hoo.. Hallelujah

1 . Ulagathin Velicham Naandhaane
Ulagathirkae Velichamaanaen – 2

2. Malaiyinmel Pattanam Maraiyadhe
Magimaiyin Alavum Kuraiyathe – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *