LYRIC

Kirubai Ullavare Christian Song Lyrics in Tamil

கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
நன்றி செலுத்துகிறோம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் இந்த நாளிலே

1. என் வின்பைத்தை கேட்டு பதில் அளித்தீரே
என் குறைகள் பார்த்து நிறை செய்தீரே
என்னை கண்மணி போல காத்து வந்தீர்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

2. என் தூரத்திற்கும் அதிபதியே
யாருக்கும் உதவிட வல்லவரே
என்றும் அதிசயமானதை செய்கிறீரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Kirubai Ullavare Christian Song Lyrics in English

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Nandri Seluthugirom
Ummake Seluthugirom Intha Naalile

1. Yen Vinapathai Kethu Bathil Alithire
Yen Kuraigal Parthu Nirai Seitheere
Yennai Kanmani Pola Kaathu Vantheer
Sthothiram Sthothiram
Sthothirame Sthothirame

2. Yen Thurathirkum Athibathiye
Yaarukkum Uthavida Vallavare
Yendrum Athisayamanathai Seigirire
Sthothiram Sthothiram
Sthothirame Stholthirame

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kirubai Ullavare