LYRIC

Ulagam Thondrum Munne lyrics in tamil

உலகம் தோன்றும் முன்னே உன்னை
தெரிந்துகொண்டாரே தேவன்
கருவினில் உருவாகும் முன்னே உன்னை
பிரித்தெடுத்தாரே தேவன்
கிறிஸ்து உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் உன்
பாவங்களுக்காக நொறுக்கப்பட்டார்
ஆவியாய் கூடவே இருக்கின்றார்
உனக்காய் பரிந்து பேசுகிறார்

Ulagam Thondrum Munne lyrics in English

Ulagam Thondrum Munne
Unnai therindhu kondaaray dhevan
Karuvinil uruvaagum Munne
Unnai piritheduthaaray dhevan
Kiristhu unakkaay adikapattaar
Un paavangalukkaga norukapattaar
Aaviyaai koodavay irukkindraar
Unakkaai parindhu pesugiraar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *