LYRIC

Netru Indru Naalai lyrics in Tamil

நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
காலம் மாறினாலும் மாறாதவரே

1. வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தால் – அதை
நிறைவேற்றிடுவார்
நம்மைப் போல அல்ல – அவர்
கண்டதையும் சொல்ல

2. சொல்வதெல்லாம் உண்மை – அவர்
செய்வதெல்லாம் நன்மை
பொய்கள் கிடையாது – அவர்
செய்கை புரியாது

3. தாழ்பாள்களை முறித்தார் – வெண்கல
கதவினை உடைத்தார்
இன்றும் அதைச் செய்வார் – உன்னை
விடுவித்து காப்பார்

4. பாவம் நீங்கிப்போனதே – வாழ்வில்
விடுதலை வந்ததே
செய்ததெல்லாம் அவரே – இன்றும்
அதைச் செய்வாரே

Netru Indru Naalai lyrics in English

Netru indru naalai Maaraadhavaray
Kaalam maarinaalum maaraadhavaray

1. Vaakuthatham koduthaal – adhai
Niraivetriduvaar
Nammaipola alla – avar
Kandadhayum solla

2. Solvadhellaam unmai – avar
Seivadhellaam nanmai
Poigal kidaiyaadhu – avar
Seigai puriyaadhu

3. Thaazhpaalgalai murithaar – vengala
Kadhavinai udaithaar
Indrum adhai cheivaar – unnai
Viduvithu kaapaar

4. Paavam neengi ponadhay – vaazhvil
Vidudhalai vandhadhai
Seidhadhellaam avarai
Indrum adhai seivaarai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *