LYRIC

Nadapathelam Namakku Thaan Song Lyrics in Tamil

நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்றி சொல்லி பாடிடுவேன்
கலக்கமில்லை கவலையில்லை
களிகூர்ந்து பாடிடுவேன்

யெகோவயீரே
என் வாழ்வின் துணையானார்
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வார்

1. சகலத்தையும் செய்திடுவார்
அதினதின் காலத்திலே
காத்திரே என் என் நேசருக்காய்
புதுபெலன் அடைந்திடுவேன்

2. கர்த்தர் எந்தன் நல்மேய்ப்பரே
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
காத்திடுவார் நடத்திடுவார்
அபிஷேகம் செய்திடுவார்

3. எந்நேரமும் எவ்வேளையும்
இயேசுவில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
எதுவும் என்னை பிரிப்பதில்லை
இயேசுவின் அன்பிலிருந்து

 

Nadapathelam Namakku Thaan Song Lyrics in English

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan
Nanti Solli Paadiduvaen
Kalakkamillai Kavalaiyillai
Kalikoornthu Paadiduvaen

Yekovayeerae
En Vaalvin Thunnaiyaanaar
Ellaamae Paarththuk Kolvaar

1. Sakalaththaiyum Seythiduvaar
Athinathin Kaalaththilae
Kaaththirae En En Naesarukkaay
Puthupelan Atainthiduvaen

2. Karththar Enthan Nalmaeypparae
Kurai Ontum Enakkillaiyae
Kaaththiduvaar Nadaththiduvaar
Apishaekam Seythiduvaar

3. Ennaeramum Evvaelaiyum
Yesuvil Makilnthiruppaen
Ethuvum Ennai Pirippathillai
Yesuvin Anpilirunthu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *