LYRIC

என் பெலனே என் துருகமே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் அரணும் என் கோட்டையுமே
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

ஆராதிப்பேன் என் இயேசுவையே
நேசிப்பேன் என் நேசரையே – 2

என் நினைவும் ஏக்கமும்
என் வாஞ்சையும் நீரே
என் துணையும் தஞ்சமும்
என் புகலிடம் நீரே – 2
                                   – ஆராதிப்பேன்

என் தாயும் என் தகப்பனும்
என் ஜீவனும் நீரே
என்னை தாங்கும் சொந்தமும்
என் நண்பரும் நீரே – 2
                                   – ஆராதிப்பேன்

 

English Lyrics:

En Pelanae En Thurukamae
Ummai Aaraathippaen
En Aranum En Koettaiyumae
Ummai Aaraathippaen – 2

Aaraathippaen En Iyaesuvaiyae
Naesippaen En Naesaraiyae – 2

En Ninaivum Aekkamum
En Vaagnsaiyum Neerae
En Thunaiyum Thagnsamum
En Pukalitam Neerae – 2
– Aaraathippaen

En Thaayum En Thakappanum
En Jeevanum Neerae
Ennai Thaankum Sonthamum
En Nanparum Neerae – 2
– Aaraathippaen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *