LYRIC

En Aathuma Nesarae Christian Song Lyrics in Tamil

என் ஆத்தும நேசரே கிச்சிலி மரமே
உம் இன்ப நிழலிலே கிருபையை கண்டேன்
உம்மையல்லாமல் ஆறுதலிலை
உம்மையல்லாமல் ஆதரவில்லை
உம்மையல்லாமல் அடைகாலமில்லை
உம்மையல்லாமல் புழலிடம் இல்லை

1. புறாவை போல சிறகெனக்கு இருந்தால்
எங்கோ நான் செல்லுவேன் என்று
சொன்னேன் என் மனதிலே
தஞ்சமென்று சொல்லிக்கொள்ள
உம்மையன்றி ஏதுயுமில்லை
பிளவுண்ட கன்மலை நீர்தானே இயேசையா

2. துன்பங்கள் என்னை சூழ்ந்துகொண்ட நேரம்
துணையாய் வந்தீரையா ஆறுதல் தந்தீரையா
சிநேகிதர் வீட்டிலே காயப்பட்ட வேளையிலே
கல்வாரி நேசத்தால் என் உள்ளம் தேற்றினீர்

En Aathuma Nesarae Christian Song Lyrics in English

En Aathuma Nesarae Kichili Maramea
Um Inba Nizhalilea Kirubaiyai Kanden
Ummaiyalamal Aaruthalilai
Ummaiyalamal Aadharavilai
Ummaiyalamal Adaikalamilai
Ummaiyalamal Puzhalidam Illai

1. Puravai Pola Serakenaku Eruthal
Engo Naan Seluven Enru
Sonen En Manathilea
Thanjamendru Solikolla Umaiyantri Ethuyumilai
Pilayunda Kanmalai Nerthanea Yesaiya

2. Thunpangal Ennai Suzhnthukonda Neram
Thunaiyai Vanthiraya Aruthal Thanthiraya
Senegithar Vitilea Kayapatta Velaiyea
Kalvari Nesathal En Ullam Thetriner

Keyboard Chords for En Aathuma Nesarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Aathuma Nesarae Song Lyrics