LYRIC

Azhugai Kalipai Matrineraiya Christian Song Lyrics in Tamil

அழுகையை களிப்பாய் மாற்றினீரையா
புலம்பலை எல்லாம் நீக்கினீரையா
ஆறுதலாய் வந்தீரையா
காயங்களை ஆற்றிநீரையா

1. தனிமையிலே அழுத நேரத்திலே
உம்மையன்றி என்னை அறிந்தவர் யார்
கண்ணீர் மாற்றினீர் கவலைபோக்கினீர்
உள்ளம் மகிழ்ந்து பாடிட செய்தீர்

2. என் இதயம் உம்மை நம்பியது
உம் தயவோ என்னை சூழ்ந்து கொண்டது
உதவி செய்தீரே உயர்த்தி வைத்தீரே
உம்மை பாடிடும் உள்ளம் தந்தீரே

3. என் பெலன் எந்தன் கேடகமே
என் தலையை நிமிர செய்பவரே
ஆசை ஆசையாய் உம்மை பாடுவேன்
எந்தன் இயேசையா உம்மை நேசிப்பேன்

Azhugai Kalipai Matrineraiya Christian Song Lyrics in English

Azhugai Kalipai Matrineraiya
Pulambalai Ellam Nekineraiya
Aruthalai Vantheraiya
Kayangalai Atrineraiya

1. Thanimayilea Azhutha Nerathil
Ummaiyanri Ennai Arinthavar Yar
Kaner Matriner Kavalaipokiner
Ullam Magizhthu Padida Seither

2. En Ithayam Ummai Nambiyathu
Um Thayavo Ennai Suzhthu Kondathu
Udavi Seithirea Yuarthi Vaitherea
Ummai Padidum Ullam Thantherea

3. En Belan Enthan Kedagamea
En Thalaiyai Nimira Seipavarea
Asai Asaiyai Ummai Paduven
Enthan Yesaiya Ummai Nesipen

Keyboard Chords for Azhugai Kalipai Matrineraiya

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Azhugai Kalipai Matrineraiya Lyrics