LYRIC
El Olam song lyrics in Tamil:
என் விண்ணப்பத்தை கேட்டீரையா
என் கண்ணீரை கண்டீரையா
என் விண்ணப்பத்தை கேட்டீரையா
என் கண்ணீரை கண்டீரையா
எனக்குதவி நீர் செய்தீரையா
உம் பிள்ளையாய் நான் வாழ்ந்திட
எனக்குதவி நீர் செய்தீரையா
உம் பிள்ளையாய் நான் வாழ்ந்திட
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
வனாந்திரமான என் வாழ்க்கையை நீரூற்றாய் மாற்றின தேவன் நீரே
வனாந்திரமான என் வாழ்க்கையை நீரூற்றாய் மாற்றின தேவன் நீரே
எதிரிகள் வெள்ளம்போல் வந்தாளுமே
துணை நின்று ஜெயிக்கும் தேவன் நீரே
எதிரிகள் வெள்ளம்போல் வந்தாளுமே
துணை நின்று ஜெயிக்கும் தேவன் நீரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
மாறாது ஒருபோதும் உம் கிருபை
மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
மாறாது ஒருபோதும் உம் கிருபை
மரண இருளில் நான் நடந்தாலுமே
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேனே
மரண இருளில் நான் நடந்தாலுமே
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேனே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
என் விண்ணப்பத்தை கேட்டீரையா
என் கண்ணீரை கண்டீரையா
என் விண்ணப்பத்தை கேட்டீரையா
என் கண்ணீரை கண்டீரையா
எனக்குதவி நீர் செய்தீரையா
உம் பிள்ளையாய் நான் வாழ்ந்திட
எனக்குதவி நீர் செய்தீரையா
உம் பிள்ளையாய் நான் வாழ்ந்திட
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
El Olam song lyrics in English
En Vinnappaththai Kaetteeraiyaa
En Kanneerai Kanteeraiyaa
En Vinnappaththai Kaetteeraiyaa
En Kanneerai Kanteeraiyaa
Enakkuthavi Neer Seytheeraiyaa
Um Pillaiyaay Naan Vaazhnthita
Enakkuthavi Neer Seytheeraiyaa
Um Pillaiyaay Naan Vaazhnthita
Ael Olaam Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ael Olaam Thaevanae
Neer Enrum Uyarnthavarae
Ael Olaam Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ael Olaam Thaevanae
Neer Enrum Uyarnthavarae
Vanaanthiramaana En Vaazhkkaiyai Neeruurraay Maarrina Thaevan Neerae
Vanaanthiramaana En Vaazhkkaiyai Neeruurraay Maarrina Thaevan Neerae
Ethirikal Vellampoel Vanthaalumae
Thunai Ninru Jeyikkum Thaevan Neerae
Ethirikal Vellampoel Vanthaalumae
Thunai Ninru Jeyikkum Thaevan Neerae
Ael Olaam Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ael Olaam Thaevanae
Neer Enrum Uyarnthavarae
Ael Olaam Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ael Olaam Thaevanae
Neer Enrum Uyarnthavarae
Malaikal Parvathankal Vilakinaalum
Maaraathu Orupoethum Um Kirupai
Malaikal Parvathankal Vilakinaalum
Maaraathu Orupoethum Um Kirupai
Marana Irulil Naan Natanthaalumae
Pollaappukku Naan Payappataenae
Marana Irulil Naan Natanthaalumae
Pollaappukku Naan Payappataenae
Ael Olaam Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ael Olaam Thaevanae
Neer Enrum Uyarnthavarae
Ael Olaam Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ael Olaam Thaevanae
Neer Enrum Uyarnthavarae
En Vinnappaththai Kaetteeraiyaa
En Kanneerai Kanteeraiyaa
En Vinnappaththai Kaetteeraiyaa
En Kanneerai Kanteeraiyaa
Enakkuthavi Neer Seytheeraiyaa
Um Pillaiyaay Naan Vaazhnthita
Enakkuthavi Neer Seytheeraiyaa
Um Pillaiyaay Naan Vaazhnthita
Ael Olaam Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ael Olaam Thaevanae
Neer Enrum Uyarnthavarae
Ael Olaam Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ael Olaam Thaevanae
Neer Enrum Uyarnthavarae
Ael Olaam Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ael Olaam Thaevanae
Neer Enrum Uyarnthavarae
No comments yet