LYRIC

Aaviyanavarae song lyrics in Tamil

ஆவியானவரே என்னை
நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினி
அபிஷேகத்தால் என்மேல்
இறங்கிடுமே
ஆவியானவரே என்னை
நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினி
அபிஷேகத்தால் என்மேல்
இறங்கிடுமே

என்னை
மறுரூபமாக்கிடுமே
உமக்கு மகிமையாய்
விளங்கிடவே
என்னை
மறுரூபமாக்கிடுமே
உமக்கு மகிமையாய்
விளங்கிடவே

ஆவியானவரே என்னை
நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினி
அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே

எழுந்தருளின
இயேசுவானவர்
இறங்கினீரே ஆவியாய்
எழுந்தருளின
இயேசுவானவர்
இறங்கினீரே ஆவியாய்

உன்னதங்களில் என்னை
உட்கார செய்ய
அநுகிரகம் செய்தீர்
ஆவியால்
உன்னதங்களில் என்னை
உட்கார செய்ய
அநுகிரகம் செய்தீர்
ஆவியால்

ஆவியானவரே என்னை
நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினி
அபிஷேகத்தால் என்மேல்
இறங்கிடுமே

கடைசிநாட்களின்
வாக்குதத்தங்கள்
நிறைவேற செய்யும்
ஆவியால்
கடைசிநாட்களின்
வாக்குதத்தங்கள்
நிறைவேற செய்யும்
ஆவியால்

மாம்சமான யாவரும்
உம்மை மகிழ்ந்து
துதிக்கட்டும்
ஆவியால்
மாம்சமான யாவரும்
உம்மை மகிழ்ந்து
துதிக்கட்டும்
ஆவியால்

ஆவியானவரே என்னை
நிரப்பிடுமே உம்
அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே

அக்கினி மயமான
நாவுகளாலே இறங்கி
வந்தீர் ஆவியால்
அக்கினி மயமான
நாவுகளாலே இறங்கி
வந்தீர் ஆவியால்
அக்கினி ஜூவாலைகளாக
மாற்றும்
உயிர்ப்பிக்கும் தேவ
ஆவியால்
அக்கினி ஜூவாலைகளாக
மாற்றும்
உயிர்ப்பிக்கும் தேவ
ஆவியால்

ஆவியானவரே என்னை
நிரப்பிடுமே உம்
அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே
ஆவியானவரே என்னை
நிரப்பிடுமே உம்
அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே
என்னை
மறுரூபமாக்கிடுமே
உமக்கு மகிமையாய்
விளங்கிடவே
என்னை
மறுரூபமாக்கிடுமே
உமக்கு மகிமையாய்
விளங்கிடவே

ஆவியானவரே என்னை
நிரப்பிடுமே உம்
அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே

 

Aaviyanavarae song lyrics in English

Aaviyaanavarae Ennai
Nirappitumae
Um Akkini
Apishaekaththaal Enmael
Irankitumae
Aaviyaanavarae Ennai
Nirappitumae
Um Akkini
Apishaekaththaal Enmael
Irankitumae

Ennai Maruruupamaakkitumae
Umakku Makimaiyaay
Vilankitavae
Ennai Maruruupamaakkitumae
Umakku Makimaiyaay
Vilankitavae

Aaviyaanavarae Ennai
Nirappitumae
Um Akkini
Apishaekaththaal
Enmael Irankitumae

Ezhuntharulina
Iyaesuvaanavar
Irankineerae Aaviyaay
Ezhuntharulina
Iyaesuvaanavar
Irankineerae Aaviyaay

Unnathankalil Ennai
Utkaara Seyya
Anukirakam Seytheer
Aaviyaal
Unnathankalil Ennai
Utkaara Seyya
Anukirakam Seytheer
Aaviyaal

Aaviyaanavarae Ennai
Nirappitumae
Um Akkini
Apishaekaththaal Enmael
Irankitumae

Kataisinaatkalin
Vaakkuthaththankal
Niraivaera Seyyum
Aaviyaal
Kataisinaatkalin
Vaakkuthaththankal
Niraivaera Seyyum
Aaviyaal

Maamsamaana Yaavarum
Ummai Makizhnthu
Thuthikkattum
Aaviyaal
Maamsamaana Yaavarum
Ummai Makizhnthu
Thuthikkattum
Aaviyaal

Aaviyaanavarae Ennai
Nirappitumae Um
Akkini Apishaekaththaal
Enmael Irankitumae

Akkini Mayamaana
Naavukalaalae Iranki
Vantheer Aaviyaal
Akkini Mayamaana
Naavukalaalae Iranki
Vantheer Aaviyaal
Akkini Juuvaalaikalaaka
Maarrum
Uyirppikkum Thaeva
Aaviyaal
Akkini Juuvaalaikalaaka
Maarrum
Uyirppikkum Thaeva
Aaviyaal

Aaviyaanavarae Ennai
Nirappitumae Um
Akkini Apishaekaththaal
Enmael Irankitumae
Aaviyaanavarae Ennai
Nirappitumae Um
Akkini Apishaekaththaal
Enmael Irankitumae
Ennai
Maruruupamaakkitumae
Umakku Makimaiyaay
Vilankitavae
Ennai
Maruruupamaakkitumae
Umakku Makimaiyaay
Vilankitavae

Aaviyaanavarae Ennai
Nirappitumae Um
Akkini Apishaekaththaal
Enmael Irankitumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *