LYRIC

Sagayam Seiyum Kanmalaiye Song lyrics in Tamil

சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
தேவா சரணம் சரணம்
இயேசு ராஜா சரணம் சரணம்

1. கை தூக்கி எடுத்தீரே
காணங்களால் புகழ்வேன்
சஞ்சலம் மாற்றினீர் சந்தோசம் அளித்தீர்
சங்கீதங்கள் பாடுவேன்

நன்றி இயேசு ராஜா
சரணம் இயேசு ராஜா

2. எதைக் குறித்தும் கலக்கமில்லை
எபினேசர் இருப்பதினால்
கருவில் கண்டவர் கைவிடமாட்டீர்
காலமெல்லாம் போதும் நீரே

3. வாழ்க்கை பயணத்திலே
துணையாக வருபவரே
காற்று வீசட்டும் கடலும் பொங்கட்டும்
கரை சேர்க்கும் தெய்வம் நீரே

Sagayam Seiyum Kanmalaiye Song lyrics in English

Sagayam Seiyum Kanmalaiye
Saranadanthen Um Santhathi
Dheva Saranam Saranam
Yesu Raja Saranam Saranam

1. Kai Thuki Eduthirea
Kanalgalal Pugazhven
Sanjalam Matrineer Santhosam Alitheer
Sangeethangal Paduven

Nandri Yesu Raja
Saranam Yesu Raja

2. Ethaikurithum Kalakamilai
Ebinesar Erupathinal
Karuvil Kandavar Kaividamateer
Kalamelam Pothum Neerea

3. Vazhkai Payanathile
Thunaiyaga Varubavarea
Katru Vesatum Kadalum Pongatum
Karai Serkum Dheivam Neerea

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *