LYRIC

Romba Nallavar Song Lyrics in Tamil

இயேசுவே நீர் நல்லவர் – 2
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் – 2
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே

எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – இயேசுவே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொண்டு
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்

இயேசுவே நீர் நல்லவர் – 2
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் – 2
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே

எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – இயேசுவே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொண்டு
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்

Romba Nallavar Song Lyrics in english

Yesuvae neer nallavar – 2
Utaikkappatta naerangalil
Thunnaiyaaka ninteer
Enakku nallavaraay – 2
Rompa nallavaraay iruppavarae

Eppati naan nanti umakku solluvaen
Seytha nanmaikal aeraalamae – Yesuvae
Iratchippin paaththiraththai eduththuk konndu
Oyaamal muththam seykiraen

Yesuvae neer nallavar – 2
Utaikkappatta naerangalil
Thunnaiyaaka ninteer
Enakku nallavaraay – 2
Rompa nallavaraay iruppavarae

Eppati naan nanti umakku solluvaen
Seytha nanmaikal aeraalamae – Yesuvae
Iratchippin paaththiraththai eduththuk konndu
Oyaamal muththam seykiraen

 

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *