LYRIC

Puthiya Paadal Paati Paati Song Lyrics in Tamil

புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
புகழ்ந்து பாடல் பாடி பாடி இயேசு
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்

1. கழுவினார் இரத்தத்தாலே
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
தேற்றினார் வசனத்தாலே
திடன் தந்தார் ஆவியாலே – எனக்கு

2. உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
பூரண சமாதானம்
புவிதனில் தருபவரே – தினமும்

3. அதிசயமானவரே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
வல்லமை உள்ள தேவா
வரங்களின் மன்னவனே – எல்லா

4. கூப்பிட்டேன் பதில் வந்தது
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
மகிமையின் ராஜா அவர்
மகத்துவமானவரே – இயேசு

5. மாலையில் அழுகை என்றால்
காலையில் அக்களிப்பு
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் – அவர்

 

Puthiya Paadal Paati Paati Song Lyrics in English

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Raajaavaik Konndaaduvom
Pukalnthu Paadal Paati Paati Yesu
Raajaavaik Konndaaduvom

1. Kaluvinaar Iraththaththaalae
Sukam Thanthaar Kaayaththaalae
Thaettinaar Vasanaththaalae
Thidan Thanthaar Aaviyaalae – Enakku

2. Uruthiyaay Pattik Konntoom
Ummaiyae Nampi Ullom
Poorana Samaathaanam
Puvithanil Tharupavarae – Thinamum

3. Athisayamaanavarae
Aalosanaik Karththarae
Vallamai Ulla Thaevaa
Varangalin Mannavanae – Ellaa

4. Kooppittaen Pathil Vanthathu
Kuraivellaam Niraivaanathu
Makimaiyin Raajaa Avar
Makaththuvamaanavarae – Yesu

5. Maalaiyil Alukai Ental
Kaalaiyil Akkalippu
Kopamo Oru Nimidam
Kirupaiyo Niththam Niththam – Avar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *