LYRIC

Naanum En Veetarum Song Lyrics in Tamil

நானும் என் வீட்டாரும்
உம்மையே நேசிப்போம்
உமக்காய் ஓடுவோம்
உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம்

1. கைவிடா தெய்வம் கருணையின் சிகரமே
மெய்யான தீபமே என் வாழ்வின் பாக்கியமே

2. முழந்தாழ் படியிட்டு
முழுவதும் தருகிறேன் – நான்

3. எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவினீரே
யெகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்

4. யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கின்றீர்
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்

5. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே இனிமேலும் வருபவரே

Naanum En Veetarum Song Lyrics in English

Naanum En Veettarum
Ummaiyae Naesippom
Umakkaay Oduvom
Unthan Naamam Solluvom

1. Kaividaa Theyvam Karunnaiyin Sikaramae
Meyyaana Theepamae En Vaalvin Paakkiyamae

2. Mulanthaal Patiyittu
Muluvathum Tharukiraen – Naan

3. Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavineerae
Yekovaa Eerae Ellaam Paarththuk Kolveer

4. Yekovaa Shammaa Koodavae Irukkinteer
Yekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukireer

5. Parisuththar Parisuththar Paraloka Raajaavae
Eppothum Iruppavarae Inimaelum Varupavarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *