LYRIC

Azhage En Yesuvae lyrics in Tamil

அழகே என் ஏசுவே
அழகே என் ஏசுவே
உயிரே என் சுவாசமே
உயிரே என் ஏசுவே

1. அமுதே உம்மை துதித்திடுவேன்
தேனிலும் இனிமையாய்
தெவிட்டாமல் சுவைத்தருமே
தித்திக்கும் உம் நாமமே

2. சதா காலமும் வாழ்பவரே
சடலத்தை படைத்தவரே
சர்வலோகையும் ஆழ்பவரே
அடியேனை நேசித்தீரே

3. பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தோர்
பாவமெல்லாம் நீர் சுமந்தீர்
பரலோகத்தில் பெயர் எழுத
பரிகார பலியானீர்

4. எனக்காகவே அடிக்கப்பட்டீர்
அழகெல்லாம் நீர் துறந்தீர்
என் பாவங்கள் யாவும் சுமந்தீர்
ரத்தம் சிந்தி நீர் மரித்தீர்

Azhage En Yesuvae lyrics in English

Azhage En Yesuvae
Azhage En Yesuvae
Uyirae En Swasamae
Uyirae En Yesuvae

1. Amuthae Ummai Thuthitiduvaen
Thaenilum Inimaiyae
Thevittaamal Suvaitharumae
Thithikkum Um Naamamae

2. Sadha Kaalamum Vazhbavarae
Sagalathai Padaithavarae
Sarvalogaiyum Aazhbavarae
Adiyenai Naesitheerae

3. Padhinaayiram Paeril Sirandor
Paavamellam Neer Sumandeer
Paralogathil Payer Ezhudha
Parigaara Baliyaaneer

4. Enakkaagavae Adikkapatteer
Azhagellam Neer thurantheer
En Paavangal Yaavum Sumantheer
Ratham Sinthi neer maritheer

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *