LYRIC

Adaikalame Umathadimai song lyrics in tamil

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே
கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே
நித்தம் நித்தம் நான் நினைப்பேனே

அளவற்ற அன்பினால் அணைப்பவரே
எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே
மாசில்லாத நேசரே மகிமை பிரதாபா
பாசத்தால் உம்பாதம் பற்றிடுவேனே

கர்த்தரே உம் செய்கைகள் பெரியவைகளே
சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே
நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே
பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியமிதே

Adaikalame Umathadimai song lyrics in English

Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aarpparippaenae Akamakizhnthae
Karththar Neer Seytha Nanmaikalaiyae
Niththam Niththam Naan Ninaippaenae

Alavarra Anpinaal Anaippavarae
Ennarra Nanmaiyaal Niraippavarae
Maasillaatha Naesarae Makimai Pirathaapaa
Paasaththaal Umpaatham Parrituvaenae

Karththarae Um Seykaikal Periyavaikalae
Suththarae Um Seyalkal Makaththuvamaanathae
Niththiyarae Um Niyaayankal Enrum Nirkumae
Paktharin Paerinpa Paakkiyamithae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *